Follow us
0987.441.295
Giới thiệu

Chúng tôi giúp bạn an tâm và dành 100% thời gian quý giá để lo cho công việc riêng của bạn mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình sản xuất, thiết kế và lắp đặt vì đã có nhà sản xuất tủ bảng điện và thang máng cáp VIỆT PHÁT là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất – thiết kế – lắp đặt hệ thống tủ bảng điện & thang máng cáp mang lại sự an toàn – tiết kiệm – vận hành ổn định cho hệ thống điện.

 

  Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đến cho bạn các dòng sản phẩm về tủ bảng điện và thang máng cáp,…có chất lượng vượt trội và giá thành sản xuất thấp nhất. Nhằm giúp bạn hạn chế tối đa chi phí và đảm bảo chất lượng cho công trình và phát triển của bạn.

 

  Đến với Nhà sản xuất tủ bảng điện và thang máng cáp VIỆT PHÁT bạn luôn là thượng đế. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. Các bạn sẽ được đội ngũ kỹ sư tư vấn một cách cận kẽ, hỗ trợ bốc dự toán chào giá cạnh tranh để bạn trúng thầu dự án,hỗ trợ bạn thiết kế bản vẽ tủ điện trình duyệt cho chủ đầu tư, hỗ trợ sản xuất mẫu cho bạn để bạn trình cho chủ dự án. Với phương châm “cùng nhau xây dựng và phát triển bền vững”, vì chúng tôi hiểu rằng không có gì quý giá hơn là quý khách hàng.

 

  Nhà sản xuất tủ bảng điện và thang máng cáp VIỆT PHÁT là đơn vị uy tín tại Việt nam về lĩnh vực sản xuất  thiết kế  lắp đặt hệ thống tủ bảng điện và thang máng cáp. Lọt vào Top C các nhà sản xuất Tủ Bảng Điện Uy Tín tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư, thiết kế,…nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn có giải pháp tôi ưu nhất, tiết kiệm nhất. Chúng tôi rất tự hào vì điều này.

 

  Nói đến hệ thống tủ bảng điện và thang máng cáp VIỆT PHÁT là nói đến những sản phẩm đẹp thể hiện tính thẩm mỹchất lượng tốt thể hiện sự an toàn. Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cửa Hàng: CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ VIỆT PHÁT

Vòng xoay TP Mới, đường DT746, P Tân Hiệp, TX Tân Uyên, Bình Dương

0987 441 295

diencovietphat@gmail.com

thietbidienbinhduong.com.vn

xem bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ VIỆT PHÁT

Số 12/80B, khu phố Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

0973.098.618

diencovietphat@gmail.com

thietbidienbinhduong.com.vn

xem bản đồ
Hotline: 0987.441.295
icon zalo
0987.441.295

Thiết Bị Điện Bình Dương | Điện Cơ Việt Phát

Thiết Bị Điện Việt Phát

Thiết Bị Điện Uy Tín Bình Dương